Tủ sắt an toàn TU09K4B

Thương hiệu:Nôi thất Đại Lợi

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

1,650,000 

Thông tin liên hệ

Văn phòng làm việc: Số 19 – Nhà Vườn 2 – Tổng Cục V – Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline Hà Nội : 0965.579.456 – 0971.017.180

Tủ an toàn TU09K4B là một 6 dòng tủ hồ sơ sắt an toàn chuyên dụng được Nội Thất Hòa Phát sử dụng loại tôn sắt cao cấp, có độ dầy hơn hẳn so với các dòng tủ hồ sơ sắt khác. Bởi đây là dòng tủ cần độ bảo mật cao trong việc lưu giữ các giấy tờ quan trọng trong doanh nghiệp.

Về tên gọi và thông số kỹ thuật của tủ sắt an toàn TU09K4B

Sản phẩm được gọi là tủ hồ sơ sắt an toàn chất liệu sắt tĩnh điện có mã là TU09K4B

Về màu sắc sản phẩm

Sản phẩm tủ sắt an toàn TU09K4B có sơn tĩnh điện vân sần màu xanh

Về kích thước sản phẩm

Sản phẩm tủ sắt an toàn có kích thước phủ bì W1000 x D450 x H1900 mm, chiều ngang 1m, chiều sâu 45cm và chiều cao là 1,9m

Về kiểu dáng sản phẩm tủ sắt an toàn TU09K4B

Tủ sắt an toàn TU09K4B là dạng tủ hồ sơ sắt văn phòng có bề mặt sơn tĩnh điện vân sần.

Tủ gồm 4 khoang, mỗi khoang có 1 đợt cố định, chân tủ gắn bánh xe di chuyển.

Để đảm bảo độ an toàn tối đa tránh trường hợp trộm cắp phá bản lề thì các chi tiết tủ liên kết với nhau bằng vít và đinh rút.

Về chất liệu sản phẩm

Tủ sắt an toàn TU09K4B cũng như tủ hồ sơ sắt khác được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp, quy trình sơn tĩnh điện được nhà máy Nội Thất Hòa Phát theo tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ sản phẩm lâu hơn, chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng lau chùi vệ sinh sản phẩm và chịu được mọi thời tiết khắc nhiệt. Quy trình sơn tĩnh điện bao gồm 4 bước cơ bản gồm:

Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm.
Bước 2: Sấy khô sản phẩm.
Bước 3: Phun sơn cùng kết hợp với bột sơn tĩnh điện.
Bước 4: Sấy khô.

Tại sao tủ sắt an toàn lại được các công ty sử dụng nhiều?

Đúng như tên gọi của dòng tủ sắt an toàn này dùng để đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp xảy ra sự cố như trộm cắp, cháy nổ hay thất lạc khi chúng ta cần lưu trữ những hồ sơ quan trọng. Chúng ta biết rất rõ, qua nhiều năm hoạt động các giấy tờ mật thiệt rất quan trọng trong công ty ngày 1 nhiều lên, chúng ta chỉ có thể lưu trữ những hồ sơ thông thường hay sử dụng tới thông qua tủ hồ sơ hoặc 1 số giấy tờ đơn lẻ thì lưu trong két sắt, vậy còn 1 đống giấy tờ, chứng từ các nghiệp vụ phát sinh của các bộ phận kế toán, hành chính nhân sự…mà cần phải cất đi lưu trữ cẩn thận thì làm sao?

Đó là 1 lý do khiến Nội Thất Hòa Phát cho ra đời 6 dòng sản phẩm tủ sắt an toàn để nhằm mục đích giải quyết một đống hồ sơ quan trọng cần lưu trữ cẩn thận đó. Với những tính năng ưu việt dùng loại sắt dầy, cơ cấu hình thành lên tủ bằng các đinh vít, đinh rút để đảm bảo độ an toàn chống mất cắp, chống cháy nổ ra thì tủ sắt an toán Hòa Phát còn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện vân sần cao cấp chống han gỉ, chịu được thời tiết khắc nhiệt. Bên cạnh đó tủ sắt an toàn Hòa Phát còn được trang bị bánh xe nên dễ dàng linh hoạt di chuyển vị trí trong suốt quá trính sử dụng.

Đó là lý do tại sao tủ sắt an toàn ngày nay được sử dụng rất nhiều, tủ trở lên phổ biến đặc biệt trong các doanh nhiệp nhà nước hoặc các doanh nghiệp sản xuất hay các doanh nghiệp, tổng công ty có rất nhiều nghiệp vụ phát sinh.

Hình ảnh tủ sắt an toàn TU09K4B

Tủ sắt an toàn TU09K4B
Tủ sắt an toàn TU09K4B
Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành