Tủ Locker TU983

Thương hiệu:Nôi thất Đại Lợi

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

1,650,000 

Thông tin liên hệ

Văn phòng làm việc: Số 19 – Nhà Vườn 2 – Tổng Cục V – Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline Hà Nội : 0965.579.456 – 0971.017.180

Tủ locker TU983 là sản phẩm được thiết kế có 3 ngăn chứa đồ cánh mở, tủ sắt locker được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp được các văn phòng công ty và trong các khu công nghiệp ưa chuộng bởi tủ được chia thành nhiều ngăn, mục đích chính là để các đồ cá nhân như nón mũ bảo hiểm, quần áo dầy dép, mỗi tủ thường có khóa riêng biệt nhằm cá nhân hóa tôn trọng sự riêng tư của người sử dụng.

Về tên gọi và thông số kỹ thuật của tủ locker TU983

Sản phẩm được gọi là tủ locker chất liệu sắt tĩnh điện có mã là TU983.

Về màu sắc sản phẩm

Sản phầm tủ sắt locker TU983 có sơn tĩnh điện màu ghi xám.

Về kích thước sản phẩm

Sản phẩm tủ locker sắt có kích thước phủ bì W378 x D450 x H1830 mm, chiều ngang 37,8cm, chiều sâu 45cm và chiều cao tiêu chuẩn 1,83m.

Về kiểu dáng sản phẩm tủ locker TU983

Tủ sắt locker TU982 được thiết kế với kiểu dáng 3 khoang riêng biệt, có khóa loker, tai khóa móc và núm tay kéo cánh mở.

Về chất liệu sản phẩm

Tủ sắt locker TU983 được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp, quy trình sơn tĩnh điện được nhà máy Nội Thất Hòa Phát theo tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ sản phẩm lâu hơn, chịu được mọi thời tiết khắc nhiệt. Quy trình sơn tĩnh điện bao gồm 4 bước cơ bản gồm:

Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm.
Bước 2: Sấy khô sản phẩm.
Bước 3: Phun sơn cùng kết hợp với bột sơn tĩnh điện.
Bước 4: Sấy khô.

Tại sao các văn phòng, khu công nghiệp lại ưa dùng tủ locker?

Locker là tên tiếng anh được biểu trưng cho việc an toàn, bí mật bởi vậy mà tủ locker khi đọc lên chúng ta sẽ thấy bao hàm đầy ý nghĩ về mục đích sử dụng của dòng sản phẩm này. Thành thực mà nói, ngoài các nơi lữu trữ các đồ dùng cá nhân như hộc di động, tủ hồ sơ tài liệu mà các nhân viên trong các công ty hay dùng ra thì để cần 1 nơi có độ tin cậy cao mang tính chất cá nhân hóa thì tủ locker là biện pháp được cho là riêng tư nhất.

Vì sao lại vậy? Về lẽ dĩ nhiên khi chúng ta không cần mang theo các đồ đạc đó trong suốt qua trình làm việc thì chẳng tội gì mà mang phải vào nơi làm việc cho lỉnh kỉnh, làm bề bộn tại chỗ làm việc ra, thì ngay khi bước vào công ty, chúng ta cho tất cả những thứ không cần thiết vào trong tủ rồi khóa nó lại, cầm chìa khóa theo, khi nào về thì chúng ta lại lấy ra. Chính vì lẽ đó, mà tủ locker chúng ta thấy kiểu dáng nhiều ngăn nhằm mục đích để khuyến khích nhân viên nên sử dụng. Vừa là để cất trữ các đồ cá nhân không nhằm phục vụ công việc như giầy dép, mũ bảo hiểm, túi đồ, vừa là để đảm bảo giữ gìn không gian tại nơi làm việc sạch sẽ, gọn gàng, mang tính thẩm mỹ cao.

Ngày nay, việc ứng dụng tủ sắt locker không chỉ phục vụ cho các công ty mà còn được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp sản xuất, nơi mà số lượng nhân viên rất đông, đặc biệt là các siêu thị nơi mà chúng ta không thể cầm túi hay áo khoác vào thì tủ sắt locker là 1 giải pháp tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ nhìn thấy tủ locker được sử dụng rất nhiều tại nơi công cộng như bể bơi, bãi tắm biển và các sảnh chờ tại quầy lễ tân trong các khu chung cư nơi mà tủ locker được sử dụng làm hòm nhận thư cho các căn hộ.

Hình ảnh tủ  locker TU983

Tủ Locker TU983
Tủ Locker TU983
Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành