SSG – Mỹ Đình Pearl “Ông Hoàng “ thị trường bất động sản cao cấp

SSG – Mỹ Đình Pearl “Ông Hoàng “ thị trường bất động sản cao cấp

Với ý tưởng Xây dựng một tổ ẩm đích thực, an lành cho cư dân. Chủ đầu tư SSG đã kết hợp với những đơn vị thiết kế hàng đầu để tạo nên quần thể kiến trúc đẳng cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những đường nét tinh tế hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh. Đây đồng thời cũng là sản phẩm tâm huyết đầu tiên của tập đoàn SSG tại thành phố Hà Nội, khẳng định đẳng cấp cũng như vị thế của một trong những ” Ông Hoàng “ trên thị trường bất động sản cao cấp hiện nay

Mục tiêu mang đến dự án BDS chất lượng, đáng mơ ước cho khách hàng thị trường Hà Nội cũng như mở rộng chuỗi căn hộ kết thúc bằng “Pearl” đẳng cấp, tập đoàn SSG tiếp tục đầu tư tổ hợp Mỹ Đình Pearl – Viên ngọc xanh trong lòng Hà Nội. Cùng với năng lực xây dựng, kinh nghiệm vững mạnh và tâm huyết của mình, CDT quyết tâm theo đuổi các mục tiêu cao cả của mình nhằm góp phần phát triển cảnh quan, kiến trúc đô thị tại khu vực Mỹ Đình đồng thời tạo dựng môi trường sống hoàn hảo, trở thành giá trị sống cho tương lai vững bền, cho cư dân Thủ Đô.

Là tập đoàn đa ngành nghề SSG từ lâu đã được biết đến với lĩnh vực trọng tâm là đầu tư kinh doanh BĐS. Những công trình chất lượng, vị trí trung tâm tại miền Nam đã khẳng định vị thế và uy tín của Tập đoàn SSG – không chỉ khiến khách hàng tin tưởng, nhà đầu tư an tâm mà những chủ đầu tư khác trên thị trường vị nể phải kể tới: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl , Sài Gòn Airport Plaza, Pearl Plaza …

– Sài Gòn Pearl là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn. Hiện dự án đã hoàn thành với hạ tầng và dịch vụ tiện ích đẳng cấp: Shopping Mall Saigon Pearl. Khách sạn và căn hộ cao cấp cho thuê Saigon Pearl, Trường học Quốc tế Saigon Pearl và Khu Biệt thư Saigon Pearl Villas

– Thảo Điền Pearl tọa lạc tại số 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 với căn hộ bán và cho thuê với các dịch vụ tiện ích khép kín đi kèm. Dự án đã hoàn thành xây dựng từ quý IV/ 2013.

– Sài Gòn Airport Plaza được quy hoạch với tổng diện tích 1,6 hecta và vị trí tiện lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất. Với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực Tân Bình ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, dự án trọng điểm này của Tập đoàn SSG sẽ có thiết kế đẹp, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

– Pearl Plaza tọa lạc tại 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM, đây là vị trí của chợ Văn Thánh cũ nên hết sức thuận lợi để đầu tư xây dựng một công trình đa chức năng: siêu thị, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án hiện đã hoàn thành xây dựng vào Quý  II/2015.

Bên cạnh những dự án BDS, chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl còn đầu tư phát triển giáo dục và năng lượng tái tạo với hệ thống trường quốc tế Wellspring Sài Gòn và Wellspring Hà Nội. Đặc biệt, các nhà máy cung cấp năng lượng xanh của SSG cũng đã có mặt tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Phú Thọ, Bắc Ninh… từ cuối năm 2011.

Bên cạnh năng lực, tiềm lực cũng như uy tín của mình trên thị trường, dự án chung cư Mỹ Đình Pearl còn được CDT kết hợp với những đơn vị đối tác hàng đầu nhằm mang đến một hòn đảo xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội.

-Đơn vị tư vấn thiết kế: Archetype Group và Xuân Mai Corp. Đây đều là những công ty tư vấn xây dựng đa ngành hàng đầu. Đặc biệt, Archetype Group hiện đã có 14 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hiện được coi là một trong những công ty tư vấn xây dựng vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

-Đơn vị tư vấn kết cấu: VISTA

-Đơn vị tư vấn cơ điện:  AURECON, SPACE

-Đơn vi tư vấn thiết kế nội thất: STV LANDSCAPE

-Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: TRANSFORM

Đây đều là những đơn vị hàng đầu trên thị trường cũng như có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, lựa chọn dự án Chung Cư Mỹ Đình Pearl sẽ đáp ứng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhu cầu về nơi làm việc và sinh sống cho cuộc sống đô thị cho những chủ nhân đẳng cấp trong tương lai.

 

SSG – Mỹ Đình Pearl “Ông Hoàng “ thị trường bất động sản cao cấp
5 (100%) 3 votes