Hút Khách Đầu Tư Dự Án Nhà Liền Kề Duyên Thái

Tại sao dự án Khu nhà ở và văn phòng làm việc Liền Kề Duyên Thái lại thu hút khách đầu tư phía Nam Hà Nội?

Trước ngày chính thức mở bán đợt 2, tháng 11/2016 tại văn phòng chủ đầu tư đã có gần 100 khách hàng đầu tư đến đăng kí xem nhà mẫu.

Nhà liền kề Duyên Thái do Công ty TNHH Hacomland Duyên Thái làm chủ đầu tư được thiết kế một cách tỉ mỉ, sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính hòa hợp với thiên nhiên. Thất cả các  phòng  trong mỗi căn đều có thể đón ánh  sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn  rộng thoáng. Cửa ngõ khu đô thị là tổ hợp căn hộ và văn phòng làm việc cao 9 tầng với các diện tích từ 50 – 70m2.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, liền kề Duyên Thái sẽ có sức hút cực lớn bởi giá bán mỗi m2 đất tại đây vô cùng hợp lí. Nếu như nhà đất thổ cư ở khu vực xung quanh giá giao động từ 22 – 27trđ/m2 thì tại dự án chỉ từ 14.5 đến 20trđ/m2. Với mức giá này, dự án sẽ là cơ hội vàng cho khách hàng đang mong muốn sở hữu nhà  ở tại Hà Nộị.

Không những cạnh tranh về mức giá, dự án Duyên Thái còn được đánh giá cao vì tọa lạc ở vị trí trắc địa: nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Cách trung tâm thành phố 14km, cách trung tâm thị trấn Thanh Trì 3km. Có thể nói nơi đây đang ngày càng phát triển, các tiện ích được đồng bộ hóa như: đường xá, trường học, bệnh viện, siêu thị mua sắm, khu vui chơi giải trí… Hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống vừa yên bình lại vừa tiện nghi cho cư dân của dự án.

Yếu tố khách giúp dự án liền kề Duyên Thái “ăn đứt” các dự án khác đó là sự đa dạng về diện tích, tiến độ đóng tiền linh hoạt, được cấp  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. Mỗi căn liền kề của dự án được thiết kế 3 tầng với các loại diện tích từ 65m2 đến 120m2. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn nhà với diện tích hợp lí mà giá trị chỉ giao động từ 700triệu đến hơn 2 tỷ đồng.

Dự kiến liền kề Duyên Thái sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 0962.697.357

Hút Khách Đầu Tư Dự Án Nhà Liền Kề Duyên Thái
4.83 (96.67%) 6 votes