Công tác chuẩn bị mở bán đợt 2 chung cư Gelexia Riverside

cong-tac-chuan-bi-mo-ban-dot-2-gelexia-riverside

Cuối tháng 10/2016 tập đoàn Geleximco và HTL Group đã tung ra thị trường hàng loạt các căn hộ chất lượng thương mại tuy nhiên lại bán với mức giá khá rẻ chỉ từ 1.2 tỷ/căn ( đã bao gồm VAT + nội thất cơ bản), thiết kế căn hộ linh động từ 66.8m2 – 110m2 ( căn hộ 2 – 3 phòng ngủ).

cong-tac-chuan-bi-mo-ban-dot-2-gelexia-riverside

Với thiết kế linh động, chi phí hợp lý, hạ tầng xung quanh đang đi vào hoàn thiện, và tiện ích khá đầy đủ. Chỉ mới chưa đầy 2 tháng, số lượng căn hộ được tiêu thụ là khá lớn. Nhu cầu chủ yếu của khách hàng tại đây là những gia đình trẻ, có con nhỏ.

Tại Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai được quy hoạch với 60% diện tích xanh, 4 tòa chung cư thương mại cao từ 31 -33 tầng, dãy nhà liền kề thấp tầng, nhà trẻ, bể bơi ngoài trời, và rất nhiều các tiện ích khách

phoi-canh-gelexia-riverside

Với các tuyến đường lân cận được mở rộng: Đường Tam Trinh 52m, đường nối với dự án ra đường Tam Trinh 30m, con đường nối từ Time City xuống dự án 40m2.

Với đầy đủ tiện ích, vị trí hợp lý, chất lượng công trình tốt nhưng chỉ bán ở mức giá từ 1.2 tỷ/căn thì đây là một sản phẩm rất hợp lý được khách hàng lựa chọn cuối năm 2016.

Liên tục với các chính sách bán hàng của Chủ Đầu Tư đưa ra để hỗ trợ khách hàng như: Tặng ngay khách hàng khi mua căn hộ chuyến đi du lịch thái lan trị giá 10 triệu ( được quy ra bằng tiền mặt), hỗ trợ đối với khách hàng vay vốn lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ, Chiết khấu đến 5% nếu khách hàng đóng trước 95% và còn rất nhiều chính sách khác liên tục được đưa ra tùy từng thời điểm.

Sự khan hiếm và tiêu thụ căn hộ của thị trường, sắp tới chủ đầu tư tiếp tục sẽ tung ra thị trường một số căn hộ tiếp theo cùng với nhiều những chính sách hấp dẫn khác trong đợt mở bán lần 2 Gelexia Riverside

Để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất, và kịp thời nhất. Xin vui lòng liên hệ

Hỗ trợ tư vấn & chọn căn

Ms.Thảo 0914.872.969

Ms.Hòa  0965 505 552

Công tác chuẩn bị mở bán đợt 2 chung cư Gelexia Riverside
3.09 (61.76%) 34 votes