Chung cư sự lựa chọn của tôi, Còn bạn thì sao?

phoi-canh-gelexia-riverside-hoang-mai


Chung cư sự lựa chọn của tôi, Còn bạn thì sao?

Khi tôi đang ở quê tôi không bao giờ nghĩ một ngày nào đó mình lại sống trong một tòa nhà có rất nhiều gia đình cùng chung sống, và không phải là mình tôi mà bạn bè tôi cũng thế.

Nhưng khi đến Hà Nội học và làm việc và sinh sống cùng ở đây, tôi đã quá quen với văn hóa và cách sống tại chung cư. Và tôi chọn chung cư làm tổ ấm cho mình bởi có nhiều tiện ích mà trong đó tôi đặt an ninh lên hàng đầu, và quen dần văn hóa ứng xử của mọi người sống chung trong chung cư.

Tôi chọn mua chung cư bởi tôi có thể trả góp với số tiền ít hàng tháng với thời gian khoảng 5 năm là tôi đã chính thức ở trong chính căn nhà của mình, chứ không phải thuê mướn của ai khác, hơn nữa với số tiền đó nếu tôi mua một căn nhà phố thì tôi phải chờ tới 5 năm nữa mới góp đủ tiền nhưng chờ tới lúc có một số tiền lớn để mua một căn nhà là rất khó, với lại số tiền khoảng 2 tỷ để mua một căn nhà phố gần khu trung tâm hình như là không thể, mà phải mua ở các quận vùng ven hoặc cách xa trung tâm thành phố. Vấn đề này tôi rất ngại bởi giao thông không thuận tiện đi lại khó khắn vì thường kẹt xe ùn tắc, gây ảnh hưởng tới công việc của tôi.

Chung Cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

Thứ nhất: Tôi đã sở hửu cho mình một căn nhà hoàn chỉnh không cần phải tu sửa thêm nhiều, hoặc là chỉ sửa chút ít.

Thứ hai: Khi vay ngân hàng mua nhà thì ngân hàng đã định giá dùm bạn, bởi thế bạn không lo mua nhà giá quá cao hoặc quá thấp.

Thứ ba: Như tôi đã nói ở trên an ninh là trên hết, dù tôi có đi du lịch hay công tác cả tháng vẫn luôn yên tâm vì không sợ mất trộm cái gì cả. Bởi từ cầu thang lối vào đã có bảo vệ giám sát 24/24 và cùng với hệ thống camera bốn phia tòa nhà và cả hành lang.

Thứ tư: Một ngày làm việc mệt mỏi tôi muốn một không gian yên tĩnh, đó là cái mà tôi cần chút yên tĩnh để thư giản nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sống sau mỗi ngày.

Thứ năm: Tôi ghét côn trùng ruồi muỗi kiến gián và đặc biệt là cóc, chuột mò vào nhà như ở tầng thấp sát đất. Ở đây luôn có người dọn dẹp vệ sinh mỗi ngày sạch sẻ.

 Thứ sáu: Hầu như không có tình trạng cãi nhau bởi con vật này vật nọ hay là bọc rác và tuyệt đối không bao giờ có tình trạng tranh dành đất đai tại chung cư.

Thứ bảy: Chung cư bây giờ đã có hệ thống xử lý rác giúp bạn luôn cho căn nhà của bạn sạch rẻ mỗi ngày, bạn không phải lo xách từng bọc rách đi xa để vứt đâu đó làm ô nhiễm môi trường.

Thứ tám: Cho chính con mình có một nền văn hóa và ứng xử tốt hơn.  Phần lớn người ở chung cư đều có mức dân trí cao. Hầu như những người sống chung cư đều có mức thu nhập trung bình hoặc cao thường là người có học thức rộng nên văn hóa ứng xử rất tốt và hòa đồng.

Thứ chín: Nếu bạn biết tạo không gian thì cảm giác bạn luôn luôn nghĩ mình đang đi nghĩ dưỡng ở một khách sạn 5 sao nào đó trong chính căn nhà thân yêu của bạn.

tien-ich-gelexia-riverside-hoang-mai

Nếu như bạn có một căn nhà phố mà chỉ 2 tầng lầu không có tầng hầm thì hầu như tầng trện là để làm hầm để xe và các vật dụng cồng kềnh, còn trong chung cư xe đã có tầng hẩm để xe.

Chung cư cũng có nhiều bất tiện là bạn không thể tiếp đãi bạn bè ở lại nhà mình nếu như căn hộ đó chỉ có 1 hoặc 2 phòng dành cho gia đình mình, và giá cả có thể giảm xuống sau 30 hoặc 40 năm. Nhưng bạn yên tâm vì lúc đó thì con bạn đã lớn và thành đạt cả rồi.

Nếu bạn chưa chọn được một căn chung cư ưng ý như trên  hãy để lại thông tin của bạn để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tốt nhất . Hoặc tham khảo dự án Chung cư Gelexia Riverside .

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm !

Chung cư sự lựa chọn của tôi, Còn bạn thì sao?
3.62 (72.43%) 37 votes