[REVIEW] TPFico Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền TPBank Fico Nhanh Nhất Hiện Nay

[REVIEW] TPFico Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền TPBank Fico Nhanh Nhất Hiện Nay. Hiện nay, nhu yếu vay tiêu dùng trong người dân vô cùng cao. Đi cùng với đó là những loại sản phẩm của những công ty, doanh nghiệp, cá thể cho vay cũng tăng cao hơn so với trước .

Một sản phẩm mới ra mắt đã khiến cho đông đảo khách hàng quan tâm, đó chính là TPFico. Vậy TPFico là gì và những điểm đặc biệt nào đáng lưu ý.

[REVIEW] TPFico Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền TPBank Fico Nhanh Nhất Hiện Nay
[REVIEW] TPFico Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền TPBank Fico Nhanh Nhất Hiện Nay

Xem thêm

Mở tài khoản ngân hàng TPBank online số đẹp Miễn phí ngay tại nhà trong 1 phút

Nhập mã 546615 để nhận quà tặng hấp dẫn từ TPBank

Tải TPB iOS | Tải TPB Android

TPFICO LÀ GÌ

Ngân hàng TP Bank đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không. Đây là một ngân hàng nhà nước lớn, được nhiều người dân tin yêu sử dụng. Năm 2017, TP Bank ( Ngân hàng Tiền Phong ) đã ra đời một hình thức vay tiền của Công ty Tài chính Fico. Đây là một một kênh cho vay tín chấp của Ngân hàng TPBank với hình thức vay tiêu dùng .
TPFico: 1

Trụ sở của TPFico nằm ở Kỳ Đồng, Quận 3, Thành phố HCM. Như vậy, với câu hỏi TPFico là gì chúng ta đã có câu trả lời rồi nhé. Hình thức vay tiêu dùng đã quá quen thuộc với người Việt qua nhiều đơn vị cho vay khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những đặc trưng riêng biệt.

Từ khi sinh ra cho đến nay, TPFico đã Giao hàng hơn 1.200.000 người mua khác nhau trên toàn nước. Với mục tiêu trở thành tổ chức triển khai kinh tế tài chính cá thể lớn nhất tại Nước Ta, TPFico đã kiến thiết xây dựng những giải pháp khác nhau giúp người mua thưởng thức tốt hơn và thủ tục vay nhanh gọn thuận tiện hơn .

CÁC NGUYÊN TẮC CỦA TPFICO LÀ GÌ

Chúng ta vừa tìm hiểu xong TPFico là gì rồi. Vậy những nguyên tắc mà đơn vị này luôn đi theo ra sao?

TPFico: 2
Trong suốt thời hạn thao tác, TPFico luôn kiên cường với 3 nguyên tắc tư vấn chính. Cụ thể như sau :

  • Luôn đặt mình vào vị trí của người mua : Cùng với mục tiêu, người mua là người Giao hàng cao nhất, tập thể TPFico luôn đặt mình vào vị thế cũng như thực trạng của người mua để đồng cảm và tư vấn. Mỗi người mua có một nhu yếu riêng, thực trạng riêng, quyền lợi riêng, thế nên nguyên tắc này được nhân viên cấp dưới TPFico tuân thủ triệt để .
  • Tôn trọng người mua chính là tôn trọng bản thân mình : Vì người mua là đối tượng người tiêu dùng ship hàng, nên việc tôn trọng người mua là việc làm thiết yếu. Tôn trọng người mua như tôn trọng mình thì mới hoàn toàn có thể Giao hàng người mua tốt nhất. Đây chính là nguyên tắc bảo vệ cho việc người mua luôn được tôn trọng, luôn được lắng nghe .
  • Tư vấn tận tình, trung thực : Thái độ tư vấn đóng vai trò quan trọng trong việc níu giữ người mua ở lại hay không. Chính cho nên vì thế mà đội ngũ TPFico luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1, không vì quyền lợi của bản thân mà làm thiệt hại quyền hạn của khách .

Vì những nguyên tắc trên được bảo vệ từ trước đến nay, nên số lượng người mua tìm đến TPFico ngày một phần đông. Đa phần người mua đều nhìn nhận rất hài lòng với dịch vụ mà TPFico mang đến cũng như thái độ Giao hàng tận tâm, phong thái thao tác chuyên nghiệp .

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TPFICO LÀ GÌ

Thị Trường cho vay lúc bấy giờ vô cùng sôi động. Thế nên, với một loại sản phẩm sinh ra chưa bao lâu như TPFico thì cần có những đặc thù điển hình nổi bật hơn để tăng tính cạnh tranh đối đầu. Hãy xem TPFico có gì đặc biệt quan trọng hơn những đơn vị chức năng kinh tế tài chính khác nhé .

Khu vực cho vay rộng lớn

Nếu như một số ít đơn vị chức năng cho vay sống sót ở một số ít tỉnh thành phố lớn của Nước Ta thì TPFico lại có độ phủ vô cùng rộng khắp .
TPFico: 3

  • Miền Bắc : hoạt động giải trí tại TP.HN và những tỉnh lân cận
  • Miền Trung : TP. Đà Nẵng, Quảng Nam
  • Miền Nam : TP Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang … và những tỉnh lân cận .

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy, TPFico dù có trụ sở ở TP Hồ Chí Minh tuy nhiên mạng lưới hoạt động giải trí vô cùng rộng khắp, trải dài từ Bắc đến Nam. Đây là một lợi thế lớn không phải đơn vị chức năng cho vay tín chấp nào cũng có được. Điều này cũng dễ hiểu bởi TPFico là Công ty con của Ngân hàng Tiên phong hợp tác với Nhật Bản. Sử dụng mạng lưới của ngân hàng nhà nước để tăng trưởng mạng lưới công ty con chính là bước tăng trưởng hài hòa và hợp lý .

Đa dạng sản phẩm cho vay

TPFico cung ứng rất nhiều mẫu sản phẩm cho vay khác nhau. Có thể kể đến những mẫu sản phẩm như :

  • Vay theo lương : Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể vay theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Yêu cầu bắt buộc của hình thức này là người mua cần có Bảo hiểm y tế của công ty cấp. Mức vay khuyễn mãi thêm chỉ từ 1 % tùy vào những sách vở mà người mua hoàn toàn có thể cung ứng cho ngân hàng nhà nước, đơn vị chức năng cho vay .
  • Vay theo hợp đồng vay khác : Những người mua đang có hồ sơ vay tại những nơi khác như Fe, MB, trang chủ, Mira, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB … đều hoàn toàn có thể vay được ở TPFico. Đây là điều kiện kèm theo hợp lệ để người mua sở hữu tài khoản vay của TPFico .
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Đây là một hình thức khá mới, được triển khai ở TPFico. Khách hàng được ưu đãi lãi suất từ 1.76% khi dùng bảo hiểm nhân thọ (có các giấy tờ chứng minh để vay).

TPFico: 4

  • Vay theo hóa đơn tiện ích : Các loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, hóa đơn sim trả sau, hóa đơn internet, cáp quang … đều hoàn toàn có thể là vật chứng để vay tín chấp tại TPFico .

Hồ sơ cần có khi vay ở TPFico là gì

Với tiêu chuẩn thủ tục nhanh gọn, duyệt hồ sơ nhanh nhất, nên những hồ sơ cần có khi vay của TPFico cũng vô cùng đơn thuần .
Các sách vở cần có bắt buộc khi đi vay là Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân ; Hộ khẩu hoặc giấy phép lấy xe. Ngoài ra, mỗi loại sản phẩm sẽ có thêm một số ít sách vở bổ trợ khác. Ngoài ra, có những trường hợp cần có giấy tạm trú. Các sách vở này sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn trao đổi đơn cử với những mẫu sản phẩm vay .

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong TPFico là gì và những điểm đặc biệt của Công ty này rồi. Nếu có nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể liên hệ tới sgbank.vn để được giải đáp cặn kẽ nhất.

 

TÌM HIỂU THÊM

Bài viết được tổng hợp bởi : SGBank. vn Team

TOP 5 VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN NHANH

1. Doctor Đồng 500K – 10 triệu Đăng Ký
2. Tiền Ơi 500K – 10 triệu Đăng Ký
3. MoneyCat 1 triệu – 10 triệu Đăng Ký
4. Vay Quá Dễ 1 triệu – 15 triệu Đăng Ký
5. Vay Tiện Lợi 1 triệu – 15 triệu Đăng Ký
Bài viết liên quan