[REVIEW] Gợi Ý 15 Mẫu Trang Trí Cây Thông Noel Tuyệt Đẹp

[REVIEW] Gợi Ý 15 Mẫu Trang Trí Cây Thông Noel Tuyệt Đẹp.

Giáng sinh đang đến rất gần. Hiện nhà nhà người người đang rục rịch chuẩn bị trang trí cây thông Noel sao cho thật đẹp và ấn tượng chào đón Giáng sinh và năm mới sắp tới. Nếu chưa có ý tưởng trang trí nào cho cây thông nhà bạn, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

1. Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển

Đây là cách trang trí được nhiều người ưa thích. Theo đó, vị trí đặt cây thường thì gần lò sưởi hoặc những hình ảnh tượng trưng cho lò sưởi. Cạnh đó sẽ treo những chiếc tất đựng quà của Santa .

Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển

Phong cách trang trí cổ điển tạo sự ấm cúng

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp giá nến gắn hoa lá, vòng nguyệt quế từ lá thông, lọ hoa màu đỏ hoặc trắng. Trên cây thông là những quả cầu lấp lánh lung linh, cùng những chuỗi cườm và bóng nháy thành từng lớp. Dưới gốc thông là hộp quà, trên ngọn thông là ngôi sao 5 cánh màu trắng sáng lấp lánh lung linh dẫn đường .

[REVIEW] Gợi Ý 15 Mẫu Trang Trí Cây Thông Noel Tuyệt Đẹp
[REVIEW] Gợi Ý 15 Mẫu Trang Trí Cây Thông Noel Tuyệt Đẹp

2. Trang thí thông theo phong cách hiện đại

Nếu chọn trang trí cây thông theo phong thái văn minh bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít nguyên vật liệu đơn thuần như cacsin loại bóng, chim, vòng hoa là được .

cây thông noel

Trang trí thông Noel theo phong thái văn minh
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo với những quả bóng màu đỏ, sợi tua rua đỏ lấp lánh lung linh quấn chéo quanh gốc cây. Và đừng quên những hộp quà thắt nơ đỏ đặt dưới gốc cây thông nhé. Trên đỉnh cây thông bạn treo một chiếc nơ hoa trạng nguyên hoặc là một đôi chuông nhỏ đều được. Cuối cùng, sắp xếp một hàng rào bằng gỗ xung quanh cây thông là bạn đã hoàn thành xong khâu trang trí cây thông Noel theo phong thái tân tiến rồi đấy .

3. Trang trí thông Noel theo phong cách tự nhiên

Trang trí thông theo phong cách tự nhiên với tuyết rơi

Trang trí thông theo phong thái tự nhiên với tuyết rơi
Một trong những cách giản dị và đơn giản nhất, dễ thực thi nhất và cũng được yêu thích nhất trong trang trí cây thông Noel là tạo vẻ tuyết phủ tự nhiên cho nó. Bạn hoàn toàn có thể dùng bông, sợi giấy trắng, hạt xốp nhỏ hay những phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết trắng để trang trí mặt trên của những tán lá thông. Cầu kỳ hơn chút hoàn toàn có thể trang trí những nhà gỗ nhỏ xinh có mái và hiên đọng đầy tuyết, treo xen kẽ trên tán thông, trông xa như một ngôi làng nhỏ giữa rừng thông vậy !

4. Trang trí cây thông Noel theo phong thủy

Trang trí thông Noel theo phong thủy

Trang trí thông Noel theo tử vi & phong thủy
Để trang trí cây thông Noel theo tử vi & phong thủy, bạn phải chọn những đồ trang trí như hộp quà, nơ và 1 số ít đồ vật khác cùng tông màu hợp với tử vi & phong thủy ngôi nhà. Chẳng hạn, nếu rèm cửa màu trắng bạn nên chọn vật phẩm trang trí màu xanh. Còn nếu nhà bạn màu xanh lá thì nên chọn đồ trang trí màu vàng ánh dương là tương thích hơn cả .

5. Trang trí cây thông Noel sáng tạo với Origami

Trang trí cây thông Noel theo phong cách Origami với những con hạc giấy

Trang trí cây thông Noel theo phong thái Origami với những con hạc giấy
Đa phần những cây thông ở những nước phương Đông thường được trang trí bằng những con hạc, quả cầu giấy, đèn lồng bằng giấy. Đây là phong thái được những bé rất thương mến. Để trang trí cây thông theo phong thái Origami bạn cần sẵn sàng chuẩn bị giấy gấp hạc, gấp quả cầu, giấy làm đèn lồng và dây xâu hạc ….

6. Trang trí cây thông ngộ nghĩnh cho trẻ thơ

Trang trí thông với những hình nộm vui nhộn

Trang trí thông với những hình nộm vui nhộn
Bằng những hình nộm bông như ông già Santa, người tuyết, chú hề, …. cùng những hình tượng đáng yêu khác của Noel, bạn hoàn toàn có thể trang trí cho cây thông trở nên vui nhộn, ngộ nghĩnh, tưng bừng không khí vui tươi của ngày lễ lớn này .

7. Trang trí thông Noel theo phong cách sang trọng

Trang trí thông Noel theo phong cách sang trọng

Trang trí thông Noel theo phong thái sang trọng và quý phái
Nếu mái ấm gia đình bạn chiếm hữu khoảng trống sống văn minh, sang chảnh khi trang trí cây thông Noel nên chọn tông màu chủ yếu là màu vàng hoặc màu bạc là hợp hơn cả. Với gam màu bạc hoặc màu vàng, tích hợp với ánh đèn nhấp nháy sẽ tạo cho khoảng trống nhà bạn thêm phần sang trọng và quý phái và độc lạ hơn .

8. Trang trí thông Noel sáng tạo với hình ngôi sao

Để trang trí cây thông theo phong thái này bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một ngôi sao 5 cánh màu vàng có kích cỡ lớn, những ngôi sao 5 cánh nhỏ màu trắng và màu vàng .

Trang trí thông Noel sáng tạo với hình ngôi sao

Hình sao tạo sự độc lạ

Cách trang trí như sau: Ngôi sao màu vàng lớn gắn trên đỉnh cây thông. Ở thân cây là những ngôi sao nhỏ màu trắng hoặc vàng xen kẽ trên lá thông. Với cách trang trí này, cây thông nhà bạn sẽ trở nên nổi bật nhưng cũng không kém phần độc đáo đâu nhé.

9. Tạo điểm nhấn với những quà cầu Giáng sinh màu đỏ và xanh trên thông

Chuẩn bị : một quả cầu màu vàng có kích cỡ lớn, những quả bóng nhỏ màu xanh, đỏ, hoặc trắng .

Trang trí thông Noel với điểm nhấn là những quả cầu Giáng sinh

Trang trí thông Noel với điểm nhấn là những quả cầu Giáng sinh
Cách trang trí : Gắn quả cầu lớn màu vàng lên đỉnh cây thông. Ở thân cây gắn những quả cầu nhỏ xanh, đỏ, trắng xen kẽ. Cây thông nhà bạn sẽ trở nên đặc biệt quan trọng hơn với cách trang trí này đấy .

10. Sử dụng đồ trang trí thông Noel có kích thước lớn

Để trang trí theo phong thái này, bạn phải có một lượng lớn những vật dụng trang trí có kích cỡ lớn, nhiều sắc tố như quả châu lớn đủ sắc tố, hình trái tim ….

Sử dụng đồ trang trí thông Noel có kích thước lớn

Tạo sự khác lạ cho cây thông với những đồ trang trí có size lớn
Cách làm : Treo những trái tim lớn ở phía trên còn những quả châu nhỏ, lớn treo xen kẽ để tạo sự cân đối. Những vật dụng trang trí nhiều sắc tố khác nên đặt xen kẽ giữa những quả châu .

11. Tạo hiệu ứng tuyết cho cây thông

Những cây thông được tạo hiệu ứng tuyết có bán sẵn khá nhiều. Nhưng nếu bạn muốn tự tay trang trí cây thông với tuyết nên chuẩn bị sẵn sàng những quả cầu màu trắng, thiệp trắng và đèn màu trắng .

Tạo hiệu ứng tuyết cho cây thông

Tạo hiệu ứng tuyết trên thông Noel
Cách làm : Trang trí xen kẽ những ngôi sao 5 cánh, quả cầu trắng và thiệp trắng cùng đèn lên cây thông là bạn đã phủ đầy màu tuyết trắng lên cây thông rồi đấy .

12. Sáng tạo với màu đỏ

Chuẩn bị : Những quả cầu, ngôi sao 5 cánh, tất, thiệp và hộp quà màu đỏ .

Cây thông Noel màu đỏ ấm áp

Cây thông Noel màu đỏ ấm cúng
Cách làm : Gắn xen kẽ giữa những quả cầu, ngôi sao 5 cánh, tất và thiệp lên cây thông và trên đỉnh gắn ngôi sao 5 cánh màu đỏ thật lớn. Với tông màu đỏ sẽ giúp khoảng trống nhà bạn thêm ấm cúng, xua đi cái lạnh buốt của tiết trời mùa đông .

13. Trang trí thông Noel theo phong cách rừng, biển

Trang trí thông theo phong cách rừng, biển

Trang trí thông theo phong thái rừng, biển
Với những hình tượng của vùng miền như sao biển, cá, cua, ốc, ở biển hay những loài thú hoang ở rừng, …. bạn sẽ mang tới cho cây thông không khí của hoang sơ thuần khiết tự nhiên của một cảnh sắc quê nhà mà bạn yêu dấu .

14. Trang trí cây thông trẻ thơ

Cây thông kiểu này được các em bé rất yêu thích

Cây thông kiểu này được những em bé rất yêu thích
Đây cũng là một trong những cách trang trí cây thông thông dụng nhất. Bởi Giáng sinh hay những ngày Tết khi nào cũng mê hoặc trẻ nhỏ nhất. Bạn treo lên cây thông những hình ảnh hồn nhiên, quen thuộc trong nhận thức trẻ thơ. Bạn cũng hoàn toàn có thể treo ngay những món đồ chơi nhỏ xinh như lego, thú bông, xe hơi đồ chơi, búp bê, … lên khắp những tán thông thay cho treo những quả cầu sáng lấp lánh lung linh quen thuộc .

15. Cây thông bạc

Cây thông bạc gắn với câu chuyện cảm động về tình người

Cây thông bạc gắn với câu chuyện cảm động về tình người

Những giá trị văn hóa truyền thống trong cây thông Noel bạc hoàn toàn có thể nói là vô giá, nhất là khi nó gắn với những tích chuyện rất là cảm động và giàu tình người .
Truyện kể rằng xưa có một người góa phụ nghèo không có gì để trang trí cây thông dịp Giáng sinh, bà đành treo những hoa quả sẵn có và cả những loại hạt ngũ cốc trong nhà mà bà có. Tới đêm, lũ nhện tiến công cây thông, chúng ăn sạch mọi thứ và làm cho tan hoang. Khi ông già Santa tới phát quà, tận mắt chứng kiến cảnh tình đáng thương đó, ông đã quyết định hành động biến tổng thể những gì trang trí trên cây thông thành bạc sáng lấp lánh lung linh. Từ đó có một kiểu trang trí cây thông bằng những gì có sánh sáng bạc và lộng lẫy, lấp lánh lung linh, … như gợi nhớ về một sự biến hóa đầy tình yêu thương và niềm hạnh phúc !

Năm nay nhà bạn sẽ trang trí cây thông Noel theo phong cách nào? Cooky chúc bạn có một mùa GIáng sinh an lành và vui vẻ nhé!

Bài viết liên quan