+410 MẪU GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO HOT 2022

+410 MẪU GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO HOT 2022. Đăng Khoa với bộ sưu tập đầy đủ các loại ghế văn phòng dành cho tất cả các đối tượng: Ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc, ghế phòng họp, ghế lưới, ghế băng chờ… các dòng sản phẩm ghế văn phòng của Đăng Khoa rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó Đăng Khoa còn nhận bọc ghế văn phòng theo màu sắc thương hiệu của quý công ty đảm bảo luôn đúng thiết kế, mang lại hệ thống nhận diện thương hiệu tốt cho công ty. Sản phẩm thiết kế tinh xảo, kỹ thuật cao, gia công kỹ càng với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+410 MẪU GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO HOT 2022
+410 MẪU GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO HOT 2022

Các loại ghế văn phòng Đăng Khoa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau với chân xoay hoặc cố định với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn chất liệu, hoàn thiện sản phẩm, và thiết kế phù hợp cùng với dịch vụ khách hàng của Đăng Khoa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

I. Lựa chọn ghế văn phòng quan trọng thế nào?

Một ngày 8 tiếng ngồi làm việc tại Văn phòng, ngoài bàn làm việc và máy tính thì ghế văn phòng là thứ không thể thiếu và có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp nhất đến sức khỏe của bạn đặc biệt là hệ xưởng khớp. Vì vậy việc chọn mua một chiếc ghế văn phòng là không hề đơn giản, chiếc ghế quyết định sự thoải mái và tinh thần của bạn ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong hàng chục năm làm việc thì bạn sẽ cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc ghế ưng ý và hợp túi tiền nhất.

+410 MẪU GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO HOT 2022
+410 MẪU GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO HOT 2022

Đa phần việc lựa chọn ghế văn phòng là công việc của bộ phận mua hàng, phòng nhân sự hay hành chính thế nhưng những kiến thức sau đây sẽ giúp các bạn có thêm cái nhìn để lựa chọn cho mình một chiếc ghế văn phòng, chiếc ghế làm việc phù hợp nhất, một chiếc ghế thoải mái sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc rất nhiều, thế nên nhiều công ty nước ngoài không tiếc tiền để đầu tư vào chiếc ghế làm việc của nhân viên.

II. Cách lựa chọn ghế văn phòng phù hợp

Dẫu biết việc lựa chọn ghế văn phòng là không hề thuận tiện thế nhưng nếu bạn nắm những quy luật và giải pháp lựa chọn thì sẽ lựa chọn được mẫu ghế tương thích nhất cho văn phòng của mình

Báo giá thiết kế bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn và tiện lợi – Chungcu-Gelexiariverside.Com
Báo giá thiết kế bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn và tiện lợi – Chungcu-Gelexiariverside.Com

2.1 Tính năng ghế

Tính năng ghế là rất quan trọng khi lựa chọn trong từng khu vực hay mục tiêu hay người sử dụng so với bàn thao tác văn phòng thì chiếc ghế xoay là sự lựa chọn tuyệt đối, nhưng nếu trong phòng họp thì ghế chân quỳ lại là lựa chọn tối ưu hơn hay những loại ghế gấp gọn lại tương thích cho những phòng Training, phòng đào tạo và giảng dạy …

Ghế dành cho lãnh đạo bên cạnh việc ngồi làm việc thoải mái thì còn phải có thêm sự thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái trên ghế thế nên ghế giám đốc thường sẽ có kích thước lớn, bọc da hay da Pu, hay Simili cao cấp cho cảm giác êm ái như một chiếc nệm và phải có một độ ngả lưng nhất định để lãnh đạo có thể nghỉ ngơi bên cạnh làm việc, vì các bạn biết áp lực của người đầu tầu là rất lớn.

Báo giá thiết kế bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn và tiện lợi – Chungcu-Gelexiariverside.Com
Báo giá thiết kế bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn và tiện lợi – Chungcu-Gelexiariverside.Com

Ghế dành cho nhân viên thì lại khác, thường là đơn giản hơn và dặc biệt là gọn gàng hơn và lưng phải thẳng đa phần là chất liệu lưng lưới thoáng mát sẽ phù hợp hơn, nếu có điều kiện có thể chọn các loại ghế lưng cao có tựa đầu giúp nhân viên làm việc thoải mái hơn còn các công việc cần sự tập trung cao độ như kế toán… thì những chiếc ghế lưng thấp thẳng lưng lại là sự lựa chọn tốt

Ghế nhân viên cấp dưới thường là những loại ghế sống lưng lưới sống lưng trung

Ghế phòng họp thì lại cần sự cố định, không nên dùng các loại ghế xoay trong phòng họp sẽ rất ồn ảo vì sự di chuyển thế nên ghế chân quỳ cố định là sự lựa chọn tốt, hãy chọn các loại ghế lưng vừa không cần quá lớn để tiết kiệm không gian.

Bảng báo giá nội thất văn phòng hiện đại rẻ nhất Hà Nội
Bảng báo giá nội thất văn phòng hiện đại rẻ nhất Hà Nội

Đối với những công ty hay có những hoạt động giải trí đào tạo và giảng dạy Inhouse, hay hoạt động và sinh hoạt khác thì những loại ghế gấp, ghé xếp gọn sẽ phát huy tính năng, khi cần khoảng trống trống chỉ cần xếp gọn lại là xong nhé .

2.2 Màu sắc kiểu dáng ghế văn phòng

Màu sắc và mẫu mã ghế không phải là yếu tố quá quan trọng khi lựa chọn, đó chỉ là yếu tố thứ yếu vì những công ty thường có một mạng lưới hệ thống nhận diện tên thương hiệu với sắc tố riêng, nên thường có xu thế lựa chọn màu ghế sao cho tương thích với sắc tố mạng lưới hệ thống nhận diện tên thương hiệu của công ty, so với những trường hợp này cần phải đặt riêng sản xuất theo mã màu và với số lượng cũng tương đối thì xí nghiệp sản xuất mới chấp thuận đồng ý sản xuất, Nếu văn phòng của bạn quá lớn, quy mô từ 100 ghế trở lên và bạn có kế hoạc sắp xếp thời hạn nhận hàng lâu được thì Đăng Khoa chuẩn bị sẵn sàng phân phối. Còn với số lượng ít thì màu đen luôn là sự lựa chọn ưu tiên bởi đa số những ghế văn phòng đều sẽ làm màu đen số lượng nhiều tồn dư và bạn sẽ không phải chờ lâu .

Bảng báo giá nội thất văn phòng hiện đại rẻ nhất Hà Nội
Bảng báo giá nội thất văn phòng hiện đại rẻ nhất Hà Nội

Xem thêm: https://chungcu-gelexiariverside.com/noi-that-van-phong-my-dinh-nam-tu-liem/

2.3 Kích thước ghế văn phòng

Có rất nhiều tên thương hiệu sản xuất ghế văn phòng và mỗi tên thương hiệu sẽ đều có một khuôn rập phong cách thiết kế tuy nhiên sẽ đều phải tuân theo chuẩn tô thiểu dành cho ghế văn phòng để mang lại sự tự do cho người ngồi. Thông thường bề ngang ghế sẽ là 45 cm, chiều sâu là 50 cm và cao thì tùy sống lưng thấp sống lưng cao có tựa đầu hay không mà cao 70-100 cm còn chiều cao của mặt ngồi sẽ là từ 43-50 cm ( Đa phần những mẫu ghế xoay có ben nâng hạ đều nâng hạ được chiều cao theo khoảng chừng này )

Báo giá ghế sofa cho những không gian phòng khách nhỏ
Báo giá ghế sofa cho những không gian phòng khách nhỏ

Tất cả những hãng sản xuất ghế đều phải tuân theo những quy luật về kích cỡ tiêu chuẩn này để bảo vệ loại sản phẩm tạo ra hoàn toàn có thể sử dụng được thế nên không quá chăm sóc về kích cỡ của ghế, bạn sẽ cần chăm sóc khi 1 số ít bạn nhân viên cấp dưới có kích cỡ hơi quá khổ và buộc phải lựa chọn một chiếc ghế có kích cỡ tương thích … thường thì size lớn sẽ là ghế dành cho quản trị, ghế chỉ huy .
Và khi lựa chọn ghế thì bạn cũng nên chăm sóc đến diện tích quy hoạnh văn phòng của mình, không nên lựa những mẫu ghế có tay bè ra quá lớn nếu diện tích quy hoạnh ngồi của mõi nhân viên cấp dưới quá nhỏ, bàn thường thì dài 1.2 m thì đa số ghế đều tương thích, nhưng nếu bạn chỉ 1 m hay 80 cm thì nên xem xét những loại ghế nhỏ, không có tay sẽ đỡ vướng víu và va chạm nhau khi sử dụng

Báo giá ghế sofa cho những không gian phòng khách nhỏ
Báo giá ghế sofa cho những không gian phòng khách nhỏ

2.4. Lưng ghế văn phòng

Lưng ghế văn phòng bạn sẽ cần chăm sóc đến 2 yếu tố chính : Mộ là vật liệu sống lưng ghế, Hai là chiều cao sống lưng ghế

– Chất liệu lưng ghế cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng, hiện nay đa phần các loại ghế văn phòng được làm từ mút cho phần trong của đệm và tựa ghế, còn phần phòng ngoài thì được làm từ nhiên chất liệu khác nhau, bên cạnh đó thì các loại lưng hoàn toàn bằng lưới cao cấp với khung nhựa cứng hoặc khung kim loại đang là xu hướng mới được nhiều nhà thiết kế và các hãng sản xuất lựa chọn, mỗi chất liệu sẽ có một ưu nhược điểm riêng

Báo giá bộ sofa hiện đại vừa đẹp vừa có độ bền cao - Chungcu-gelexiariverside.com.
Báo giá bộ sofa hiện đại vừa đẹp vừa có độ bền cao – Chungcu-gelexiariverside.com.

+ Vải nỉ: Giúp người ngồi ở tư thế chính xác nhất, màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Đây là dòng chất liệu ghế được sản xuất và tiêu dùng nhiều nhất cho dòng ghế nhân viên và ghế lưng trung.

+ Vải lưới: Chất liệu này rất thoáng mát, giúp người dùng ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng ở phần lưới. Chất liệu này phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta, đặc biệt vào mùa hè.

+ Dây thun (dây chun): hay ngoài thị trường còn gọi là “ghế sức khỏe”. Loại chất liệu này vừa thoáng mát, vừa ngồi êm. Bên cạnh đó, nó còn giúp lưu thông khí huyết. Do đó, người sử dụng ngồi lâu vẫn không có cảm giác tê chân, ê mông, và chỗ ngồi không bị nóng. Tuy nhiên do chất liệu chính là dây chun nên ghế cũng kém phần sang trọng hơn so với dòng vải nỉ hay da.

+ Simili (PVC): giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi do chất liệu này không thấm nước. Mặt hạn chế của nó là nhiệt độ khi ngồi nóng hơn một chút so với vải nỉ. Hiện màu sắc của simili dùng bọc ghế cũng chưa được đa dạng, chủ yếu vẫn là màu đen, ngoài ra một số không nhiều có thêm màu xanh, màu vàng… Thế nên chất liệu này cũng chưa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cho dòng ghế nhân viên hay dòng ghế lưng trung.

Báo giá bộ sofa hiện đại vừa đẹp vừa có độ bền cao - Chungcu-gelexiariverside.com.
Báo giá bộ sofa hiện đại vừa đẹp vừa có độ bền cao – Chungcu-gelexiariverside.com.

+ Da: Ghế da có ưu điểm là khá bền và đặc biệt là tạo nên sự sang trọng, khác biệt cho người dùng. Có 2 loại là da thật (hàng cao cấp) và da công nghiệp (hàng bình dân). Dòng ghế da thường được sử dụng làm ghế giám đốc nơi công sở vì sự sang trọng. Chất liệu da thường được sử dụng sản xuất nhiều cho dòng ghế lưng cao, dòng ghế giám đốc cũng là vì thế.

– Chiều cao lưng ghế: Thường phân ra làm 3 loại chiều cao của lưng là lưng thấp, lưng trung và lưng cao bên cạnh đó còn có loại có tựa đầu hay không có tựa đầu, loại lưng cao hay có tựa đầu thì sẽ giúp ngồi thoải mái hơn các loại khác và đương nhiên thì giá thành cũng sẽ cao hơn

2.5. Các chi tiết cần chú ý khi chọn ghế

Khi bạn đã chọn được một chiếc ghế vừa lòng về phong cách thiết kế, mẫu mã, size, vật liệu rồi thì độ bền của ghế sẽ là yếu tố bạn cần phải chăm sóc, mặc dầu hãng bão hành từ 12 tháng – 24 tháng tùy loại, có loại Bảo hành lên đến 5 năm thế nhưng bạn cũng nên biết những cụ thể này để lựa chọn một chiếc ghế bền, vì nó sẽ hay hư ở đâu

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng vừa hiện đại vừa sang trọng - Chungcu-Gelexiariverside.Com
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng vừa hiện đại vừa sang trọng – Chungcu-Gelexiariverside.Com

– Chân ghế : Ghân ghế xoay thì vật liệu chân, mẫu mã chân và đường kính chân sẽ cho bạn biết hàng chất lượng, đường kính chân chất lượng có khi lên đến 55 cm
– Ben thủy lực : Ben nâng hạ khá quan trọng vì bộ ben sẽ giúp bạn nâng hạ chiều cao tự do hơn, hãy hỏi shop về chiếc ben này và xem nó có sửa chữa thay thế được hay không ? Địa chỉ uy tín sẽ có sửa chữa thay thế ben mới 100 % nếu hư trong thời hạn bh, và nếu hết bh thì cũng sẽ có ben để thay với ngân sách thấp
– Phụ kiện khác : Cụ thể là bộ khung sắt, xem cơ cấu tổ chức lắp ráp, xem chất lượng khung nhựa nhìn bằng mắt bạn sẽ thấy được chất lượng

III. Các mẫu ghế văn phòng thông dụng

Ghế văn phòng cũng rất phong phú không kém gì ghế Cafe thậm chí còn là mẫu mã còn nhiều hơn và đổi khác theo mỗ năm bởi sự cạnh tranh đối đầu của những hãng sản xuất thế nhưng chung quy lại sẽ có những mẫu ghế sau đây

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng vừa hiện đại vừa sang trọng - Chungcu-Gelexiariverside.Com
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng vừa hiện đại vừa sang trọng – Chungcu-Gelexiariverside.Com

3.1 Ghế văn phòng chân xoay

Ghế chân xoay sao biển là mẫu ghế thông dụng nhất trong danh mục ghế văn phòng bởi tính cơ động, dễ dàng di chuyển và thoải mái khi ngồi làm việc, các loại ghế chân xoay thường kết hợp với ben hơi nâng hạ chiều cao, chân xoay 5 cạnh kết hợp với bánh xe thường là bằng khung hợp kim mạ chorme hoặc khung nhựa cứng.

3.2 Ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ thường sẽ có hai kiểu chính là chân liền với tay khung ghế và chân rời phía dưới với kích thước đa phần là nhỏ hơn các loại ghế xoay tiết kiệm không gian hơn dùng làm ghế phòng họp hoặc cũng có thể làm ghế nhân viên

Báo giá Tủ nhỏ văn phòng rẻ nhất Hà Nội - Chungcu-Gelexiariverside.Com
Báo giá Tủ nhỏ văn phòng rẻ nhất Hà Nội – Chungcu-Gelexiariverside.Com

3.3 Ghế xếp gọn

Ghế xếp gọn dùng cho văn phòng là loại ghế cần có sự cơ động dễ dàng xếp gọn vào một chỗ nhưng không tốn quá nhiều công sức, thường là loại ghế có thể xếp gọn nệm ghế lại và đẩy xếp vào nhau một cách dễ dàng để tiết kiệm không gian, thường sẽ kết hợp thêm bàn nhỏ đi kèm theo ghế để phù hợp các hoạt động ghi chép.

3.4 Ghế lưng lưới

Ghế lưng lưới cho văn phòng đang được ưa chuộng hơn bởi thiết kế thường thanh nhã hơn, đỡ chiếm diện tích hơn, ghế văn phòng lưng lưới có 2 dạng phổ biến gồm: Toàn bộ lưng và mặt ghế là lưới, và đít nệm lưng lưới khung nhựa cứng

3.5 Ghế bọc da, simili

Các loại ghế bọc da hay Simili có ưu điểm là ngồi êm ái hơn, da hiện đại nên cũng sẽ không nóng với các loại da cao cấp thường dugnf cho các loại ghế giám đốc, ghế lãnh đạo với kích thước lớn và nệm dày, các loại ghế simili, da cho nhân viên thường có kích thước nhỏ hơn

Báo giá Tủ nhỏ văn phòng rẻ nhất Hà Nội - Chungcu-Gelexiariverside.Com
Báo giá Tủ nhỏ văn phòng rẻ nhất Hà Nội – Chungcu-Gelexiariverside.Com

3.6 Ghế có tay và không tay

Đa phần những loại ghế đều sẽ có tay, tuy nhiên cũng sẽ có những loại ghế không có tay giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống nên vẫn được sản xuất Giao hàng nhu yếu

3.7 Ghế có tựa đầu và không có tựa đầu

Các loại ghế có tựa đầu ngày càng phổ cập vì nó mang lại sự tự do cho người sử dụng, nhưng cũng có những chủ doanh nghiệp không thích loại ghế này vì nó tạo nên sự lười nhác cho nhân viên cấp dưới, có chăng do việc ngồi quá tự do ^ ^. Theo bạn ý niệm này đúng hay sai

Báo giá bàn giám đốc nữ rẻ nhất Hà Nội
Báo giá bàn giám đốc nữ rẻ nhất Hà Nội

3.8 Ghế có ngả nằm và không có ngả nằm

Ghế có ngả nằm là loại ghế đang hot nhưng cũng có nhiều ưu nhược điểm trong đó, loại có ngả nằm đang bị phê bình là không phù hợp trong văn phòng do chiếm diện tích và tạo nên sự lười biếng, Tuy nhiên quan niệm đó cũng chưa chắc đúng, thời gian nghỉ trưa nhân viên có thể ngủ trực tiếp trên ghế để hồi phục sức khỏe cho giờ làm việc chiều cũng rấ tiện lợi, nhưng do ngả nằm chiếm diện tích lớn nên hãy xem lại không gian văn phòng trước khi chọn loại ghế này.

Báo giá bàn giám đốc nữ rẻ nhất Hà Nội
Báo giá bàn giám đốc nữ rẻ nhất Hà Nội

3.9 Ghế Công Thái Học ( Ergonomic)

Ghế làm việc tiêu chuẩn công thái học hay ghế công thái học hay ghế Ergonomic là loại ghế được thiết kế và sản xuất dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc cơ thể khi ngồi làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người ngồi làm việc, tạo nên sự thoải mái giảm nguy cơ đau lưng và những bệnh thường mắc phải của dân văn phòn do ngồi làm việc quá lâu. Hiện nay nhất là khi mà nhu cầu làm việc tại nhà ( Work From Home ) đang rất lớn thì nhu cầu về một chiếc ghế đủ tốt, đủ hiệu quả giúp có thể ngồi lâu đang trở thành  một xu hướng và ghế theo tiêu chuẩn công thái học đang là một sự lựa chọn. Thực ra thì tất cả các loại ghế văn phòng hiện nay đa phần đều được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về công thái học này, nhằm mang lại cho người ngồi một cảm giác thoải mái nhất. Tuy nhiên tùy theo giá thành và nhu cầu mà các loại ghế được gọi là công thái học đúng nghĩa sẽ có nhiều tính năng hơn. Xem các mẫu Ghế Công Thái Học

Bí quyết bảo quản đồ nội thất văn phòng bằng gỗ hiệu quả
Bí quyết bảo quản đồ nội thất văn phòng bằng gỗ hiệu quả

IV. Mua ghế văn phòng ở đâu?

Bạn đang có mặt trên Website chungcu-gelexiariverside.com là đơn vị phân phối các dòng ghế văn phòng từ các thương hiệu tốt nhất của Việt Nam cũng như các mẫu ghế nhập khẩu, Đăng Khoa phân phối các dòng hàng cao cấp đến trung cấp phù hợp cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng văn phòng với hơn 300 mẫu ghế đủ các danh mục ghế lãnh đạo, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế training, ghế xếp … và liên tục có mẫu mã mới với nhiều màu sắc, đặc biệt với số lượng lớn bạn có thể đặt sản xuất theo yêu cầu màu sắc thương hiệu mà mình mong muốn

V. Các thương hiệu ghế văn phòng Uy tín tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam nói đến Ghế Văn Phòng thì có 3 thương hiệu rất lớn không thể bỏ qua đó là

 • Ghế văn phòng Thecity
 • Ghế văn phòng Themia
 • Ghế văn phòng Hòa Phát

Đây là 3 tên thương hiệu phổ cập nhất và cao cấp theo thứ tự từ trên xuống, đó là trong mắt người dùng tuy nhiên mỗi tên thương hiệu đều có những điểm mạnh nhất định trong những dòng mẫu sản phẩm của mình .

Bí quyết bảo quản đồ nội thất văn phòng bằng gỗ hiệu quả
Bí quyết bảo quản đồ nội thất văn phòng bằng gỗ hiệu quả

5.1 Ghế văn phòng Thecity

Thecity là một thương hiệu cao cấp của công ty Rồng Phương Bắc với các dòng ghế văn phòng cao cấp từ nhập khẩu tới sản xuất trong nước với các thiết kế và tiêu chuẩn Quốc Tế cung cấp các giải pháp về ghế văn phòng giúp cho người sử dụng có thể tạo nên không gian làm việc sáng tạo, thoải mái, tạo nên hiệu suất làm việc cao nhất. Năm 2020 này Thecity cũng có rất nhiều cải tiến về mẫu mã chất lượng được rất nhiều văn phòng lớn lựa chọn như Honda, Yamaha, VietjetAir…

Tiêu chuẩn ghế văn phòng Thecity

Các sản phẩm Ghế Thecity có nguồn gốc tại Việt Nam và bên cạnh đó còn có các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu ghế văn phòng nổi tiếng trên thế giới… vì vậy các sản phẩm của Thecity đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của các thương hiệu này như

Báo giá bàn giám đốc đẹp được làm từ gỗ
Báo giá bàn giám đốc đẹp được làm từ gỗ
 • Herman Miller: Thương hiệu ghế văn phòng của Mỹ
 • Bestuhl: Thương hiệu ghế văn phòng của Hàn Quốc
 • Titan Furniture: Thương hiệu nhập khẩu Anh
 • MerryFair: Thương hiệu nhập khẩu Maylasia

Các loại sản phẩm ghế văn phòng của Thecity rất độc lạ từ vật liệu da, vật liệu vải, vật liệu lưới, hệ khung nhựa được ép keo tiêu chuẩn và đặc biệt quan trọng hệ khung chân bánh xe đường kính 700 mm rất trưởng thành và độc lạ với những dòng ghế thường thì .

Bảo hành ghế văn phòng Thecity

Các loại sản phẩm tên thương hiệu TheCity có chính sách Bảo hành 2-3 năm theo chủ trương của công ty Rồng Phương Bắc, đây là chính sách Bảo hành rất cao so với những dòng ghế văn phòng thường thì khác tại Nước Ta hoặc nhập Trung Quốc

Báo giá bàn giám đốc đẹp được làm từ gỗ
Báo giá bàn giám đốc đẹp được làm từ gỗ

Các dòng ghế văn phòng tiêu biểu của Thecity

Thecity có khá đầy đủ những dòng ghế Giao hàng cho văn phòng lớn nhỏ gồm : Ghế chỉ huy, ghế nhân viên cấp dưới, ghế phòng họp, ghế training, ghế hội trường, ghế công cộng …

5.2 Ghế văn phòng TheMia

TheMia cũng là một thương hiệu ghế văn phòng  khác của Rồng Phương Bắc song song với Thecity nhưng ở một Level thấp hơn Thecity nhàm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng nhưng vẫn mang trong mình một chất lượng rất cao và được rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng của mình và cũng đầy đủ các dòng ghế phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ưu điểm ghế văn phòng TheMia 

 • Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã
 • Chất liệu đa dạng và đặc biệt là màu sắc có thể may theo yêu cầu
 • Chân xoay chắc chắn với đường kính lớn 700mm
 • Bảo hành lên đến 2 năm
 • Sản xuất tại Việt Nam với nhiều linh kiện nhập khẩu từ các thương hiệu lớn nên đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc Tế về ghế văn phòng.
 • Luôn đáp ứng đủ số lượng trong thời gian nhanh nhất.
  Báo giá ghế chân quỳ phòng họp rẻ nhất Hà Nội
  Báo giá ghế chân quỳ phòng họp rẻ nhất Hà Nội

5.3 Ghế văn phòng Hòa Phát

Ghế Hòa Phát, Ghế văn phòng Hòa Phát, ghế làm việc nhân viên Hòa Phát cao cấp dùng trong văn phòng được sản xuất bởi công ty nội thất Hòa Phát với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng : Ghế lưới, Ghế da, Ghế nỉ, Ghế xoay…
Các sản phẩm ghế văn phòng được chia thành các nhóm khác nhau dùng cho nhân viên hay ban lãnh đạo văn phòng, thiết kế tinh tế, phù hợp với điều kiện con người và khí hậu Việt Nam.

Ghế văn phòng Hòa Phát khá thân thiện với người dùng Việt Nam trong những thập kỷ trước đây, một thời gian ghế Hòa Phát không được thị trường ưa chuộng nữa nhưng trong những năm gần đây Hòa Phát đã cải thiện về mẫu mã và chất lượng sản phẩm nên đang được thị trường đón nhận khá tích cực.

Với ưu điểm là nhà máy sản xuất tại Nước Ta nên cung ứng được nhanh gọn về số lượng và những chủ trương cho người sử dụng cũng như mạng lưới hệ thống đại lý trên toàn nước .

Báo giá ghế chân quỳ phòng họp rẻ nhất Hà Nội
Báo giá ghế chân quỳ phòng họp rẻ nhất Hà Nội

VI. Lời kết

Quy mô tìm kiếm Ghế Văn Phòng lớn hơn cả Bàn Văn Phòng điều đó cho thấy nhu cầu về tìm hiểu ghế văn phòng là rất lớn, Hy vọng là những kiến thức phía trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại ghế văn phòng cũng như các nhà cung cấp ghế uy tín hiện nay để có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế cho cá nhân hay cho văn phòng của mình Ưng ý nhất.

Báo giá ghế trưởng phòng hợp phong thủy
Báo giá ghế trưởng phòng hợp phong thủy

Tại Đăng Khoa đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn qua Fanpage, zalo hay qua đường dây nóng trực tiếp trên website Đăng Khoa sẽ giải đáp mọi vướng mắc của bạn về ghế văn phòng để giúp bạn tìm được loại sản phẩm vừa lòng .

 

Bài viết liên quan